โลโก้เว็บไซต์ งานสหกิจศึกษาจัดประชุมเตรียมความพร้อม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 มีนาคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 385 คน

วันที่ 15 มี.ค.60 เวลา 14.00 น. งานสหกิจศึกษาได้จัดประชุมการเตรียมความพร้อม รายละเอียดที่เกี่ยวของกับการปฏิบัติประสบการณ์วิชาชีพครู สำหรับนักศึกษาที่ออกปฏิบัติประสบการณ์วิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 1/60 ณ ห้องประชุมอาคารวิทยบริการ