โลโก้เว็บไซต์ ถวายความอาลัยแด่พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 มีนาคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 427 คน

วันนี้ (2มีนาคม2560)  เวลา 8.00 น. คณาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายสักการะและถวายความอาลัยแด่พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช "พระบิดาแห่งการช่างไทย" เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในฐานะที่พระองค์ทรงเป็นพระบิดาแห่งมาตรฐานแห่งการช่างไทย ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 20 เชียงราย