โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรม Part Event Day ในโครงการ Marketing Plan Contest 9 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 กุมภาพันธ์ 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 536 คน

วันนี้ (23 กุมภาพันธ์ 2560) เวลา 9.30 น. สาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรม Part Event Day เพื่อส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดในโครงการ Marketing Plan Contest 9 by A.P.Honda ภายใต้โจทย์ “Zoomer-X The Unblocker ได้เวลาปล่อยของ” โดยมีทีมที่ผ่านการคัดเลือกประจำจังหวัดเชียงราย จำนวน 3 ทีม ประกอบด้วยทีมจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จำนวน 1 ทีม วิทยาลัยเทคนิคเชียงราย จำนวน 1 ทีม และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จำนวน 1 ทีม โดยจะมีการประกาศผลประจำเขตพื้นที่ภาคเหนือ ในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้างเซ็นทรัล แอร์พอร์ต เชียงใหม่ ทางงานประชาสัมพันธ์จะได้แจ้งผลให้ทราบต่อไป