โลโก้เว็บไซต์ ร่วมแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของ รองศาสตราจารย์ ดร. สิริโฉม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 กุมภาพันธ์ 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 1353 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม สุธาคำ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย และ ดร.อังกูร ว่องตระกูล ผู้อำนวยการกองการศึกษา ร่วมแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของ รองศาสตราจารย์ ดร. สิริโฉม พิเชษฐบุญเกียรติ ที่สูญเสียสามี คุณชาญชัย พิเชษฐบุญเกียรติ โดยมีคณาจารย์ บุคลากร จากมหาวิทยาลัยเข้าร่วมแสดงความเสียใจ เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 ณ วัดเชียงยืน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย