โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์โครงการ Leadership Development Program  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 กุมภาพันธ์ 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1035 คน

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ Leadership Development Program ให้กับน้องๆ นิสิต-นักศึกษา ระดับอุดมศึกษาชั้นปีที่ 2 และ3 ที่พร้อมจะพัฒนาตนเอง และปลุกความเป็นผู้นำในตนเองให้ตื่นขึ้นมา  เปิดรับสมัครพร้อมกันทั่วประเทศ น้องๆ คนไหนสนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการตาม

กำหนดวันจัดโครงการ

รุ่นที่ 47 : วันที่  2 - 4 มิถุนายน  2560   ณ ศูนย์ธาราพาร์ค แจ้งวัฒนะ

รุ่นที่ 48 : วันที่  7 - 9 กรกฏาคม 2560   ณ ศูนย์ธาราพาร์ค แจ้งวัฒนะ

ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติมได้ที่นี่