โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ชร. ร่วมทำบุญทอดผ้าป่า | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 กุมภาพันธ์ 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 434 คน

เช้าวันนี้ 14 กุมภาพันธ์ 2560 อาจารย์ภีราวิชญ์ ชัยมาลา หัวหน้าศูนย์วัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษา มทร.ล้านนา ชร. เข้าร่วมพิธีทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี และเปิดป้ายอาคาร เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์และจัดซื้อวัสดุครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลทรายขาว อ.พาน จ.เชียงราย