โลโก้เว็บไซต์ การประชุมการประเมินผลการปฏิบัติงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 มกราคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 893 คน

เช้าวันนี้ 17 มกราคม 2560 ดร.เอนก เพิ่มวงศ์เสนีย์, คุณเสริมชัย กิตติรัตนไพบูลย์, ผศ.ดร.เขตไท ลังการ์พินธุ์, ผศ.มนูญ เมฆอรุณกมล, ดร.ปุณยสิริ บุญเป็ง คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ, คณะผู้บริหารและหัวหน้าหลักสูตร มทร.ล้านนา ชร. เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงานของผู้ดำรงตำแหน่งอธิการบดี เพื่อสัมภาษณ์ผู้มีส่วนได้เสียทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 2 อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย