โลโก้เว็บไซต์ ประชุมผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษาที่รับผิดชอบงานด้านต่างประเทศ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 มกราคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 376 คน

วันนี้ (13 มกราคม 2560) เวลา 9.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม สุธาคำ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษาที่รับผิดชอบงานด้านต่างประเทศ ณ โรงแรมวนาศรม รีสอร์ท มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เพื่อให้ผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษาไทยและผู้บริหารสำนักคณะกรรมการการอุดมศึกษาได้มีโอกาสสร้างความรู้จักคุ้นเคย หารือแลกเปลี่ยนความรู้ และกำหนดยุทธศาสตร์ด้านต่างประเทศร่วมกัน