โลโก้เว็บไซต์ ธนาคารอิสลามเข้ามอบกระเช้าปีใหม่ 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 10 มกราคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 611 คน

เช้าวันนี้ (10 มกราคม 2560) ตัวแทนธนาคารอิสลาม แห่งประเทศไทย สาขาเชียงราย เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2560 แด่ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม สุธาคำ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ณ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย