โลโก้เว็บไซต์ ประกาศสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชี  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 ธันวาคม 2559 โดย ยุทธนา ปัญญาวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 334 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ประกาศสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชี จำนวน 1 อัตรา รับสมัครตั้งแต่วันที่ 14 – 22 ธันวาคม 2559 ในวันและเวลาราชการ

>>>เอกสารประกาศรับสมัคร
>>>ใบสมัคร