โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ เรื่อง  สอบราคาจ้างเหมางานรักษาความปลอดภัย ครั้งที่ ๓ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ประกาศ เรื่อง สอบราคาจ้างเหมางานรักษาความปลอดภัย ครั้งที่ ๓

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 พฤศจิกายน 2559 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 293 คน

ด้วย  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เชียงราย  มีความประสงค์จะ
 โดยผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ
ดังเอกสารแนบ

กำหนดรับรายละเอียดและยื่นซองสอบราคา  ระหว่างวันที่  ๑๕  พฤศจิกายน  ๒๕๕๙  ถึง วันที่  ๒๘  พฤศจิกายน  ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๓๐ น. ๑๖.๓๐ น. ณ หน่วยพัสดุ
กองบริหารทรัพยากรเชียงราย คณะกรรมการจะเปิดซองส่วนที่  ๑  เอกสารคุณสมบัติ  ในวันที่ ๒๙ พฤศจิกายน  ๒๕๕๙  เวลา ๐๙.๐๐ น. และกำหนดเปิดซองส่วนที่ ๒ ใบเสนอราคา ในวันเดียวกัน เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ หน่วยพัสดุ   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เชียงราย

ผู้สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ หน่วยพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี
ราชมงคลล้านนา  เชียงราย  ระหว่างวันที่  ๑๕  พฤศจิกายน  ๒๕๕๙  ถึงวันที่  ๒๘  พฤศจิกายน  ๒๕๕๙   หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข  ๐ ๕๓๗๒ ๓๙๗๑-๘๐  ต่อ  ๑๒๓๓  ในวันและเวลาราชการ