โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพบปะหารือข้อราชการ สภากาแฟ ครั้งที่ 8 ประจำปีงบประมาณ 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 พฤษภาคม 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 132 คน

วันที่ 18 พฤษภาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ร่วมด้วยอาจารย์กุลพรภัสร์  ภราดรภิบาล อาจารย์ศิรินาฏ จันทนะเปลิน และอาจารย์สุวิสา ทะยะธง อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  เข้าร่วมพบปะหารือข้อราชการ สภากาแฟ ครั้งที่ 8 ประจำปีงบประมาณ 2566 เพื่อพบปะหารือข้อราชการเป็นประจำทุกเดือน โดยให้ส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และองค์กรภาคเอกชน ร่วมผลัดเปลี่ยนกันเป็นเจ้าภาพทุกเดือน เดือนละ 1 ครั้ง โดยในครั้งนี้มีหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการคลัง กระทรวงพาณิชย์ กระทรวงอุตสาหกรรม และกระทรวงพลังงาน ร่วมเป็นเจ้าภาพ ณ ห้องยูโทเปีย โรงแรมเลอเมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท ถนนแควหวาย ตำบลรอบเวียง  อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย