โลโก้เว็บไซต์ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างถนนทางเข้ายิมเนเซี่ยม โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 ตุลาคม 2559 โดย ยุทธนา ปัญญาวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 302 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างถนนทางเข้ายิมเนเซี่ยม โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มีความประสงค์ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างถนนทางเข้ายิมเนเซี่ยม โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๐๗๑,๔๙๕.๘๙ บาท (สองล้านเจ็ดหมื่นหนึ่งพันสี่ร้อยเก้าสิบห้าบาทแปดสิบเก้าสตางค์)

กำหนดยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่
๑๔ ตุลาคม ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น.

ผู้สนใจสามารถขอรับเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์โดยดาวน์โหลดเอกสารทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ก่อนการเสนอราคา ในวันที่ ๓ ตุลาคม ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๕๙
ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์
http://www.chiangrai.rmutl.ac.th/ หรือ www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๕๓-๗๒๓๙๗๑-๘๐ ต่อ ๑๒๓๑ ในวันและเวลาราชการ

ดาวน์โหลด

>>>เอกสารประกอบ