โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย มอบรางวัลให้แก่นักวิจัย และนักบริการวิชาการดีเด่น ประจำปี 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 14 มกราคม 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 190 คน

วันที่ 14 มกราคม 2565 งานวิจัยและบริการวิชาการ กองการศึกษาเชียงราย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดพิธีมอบรางวัลให้แก่ นักวิจัยและนักบริการวิชาการดีเด่น ประจำปี 2565 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้เกียรติมอบรางวัลให้กับอาจารย์ นักวิจัยดีเด่น จำนวน 6 ท่าน และนักบริการวิชาการดีเด่นจำนวน 1 ท่าน ณ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 2 อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย