โลโก้เว็บไซต์ อัพเดท ปฏิทินสมัครสอบ TGAT TPAT A-Level ปีการศึกษา 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 5 กันยายน 2565 โดย จัตวา บุญตรง จำนวนผู้เข้าชม 8090 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ใช้คะแนน TGAT TPAT A-Level 66
ในการรับนักศึกษาใหม่ รอบ 3 : TCAS 3 Admission ม.6 ปีการศึกษา 2566