โลโก้เว็บไซต์ งานคลินิกเทคโนโลยี ออกบูธนิทรรศการแสดงผลงานการวิจัยของอาจารย์และนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 กรกฎาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 487 คน

วันที่ 26 กรกฎาคม 2565 งานคลินิกเทคโนโลยี กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมจัดบูธนิทรรศการในงานคาราวานคลินิกเทคโนโลยี และกิจกรรมโครงงานวิทยาศาสตร์ โดย งานคลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา เชียงราย ได้นำผลงานการวิจัยของอาจารย์และนักศึกษา เข้าร่วมจัดแสดง อาทิ การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำผักคาวตอง, โดรนหว่านปุ๋ยเพื่อการเกษตร, เตาประหยัดพลังงานแก๊สซิไฟเออร์, การพัฒนาผลิตภัณฑ์เชื้อเพลิงชีวมวลอัดแท่งจากเปลือกสับปะรด, และเครื่องระบบเติมอากาศในบ่อปลาเพื่อแก้ปัญหาปลาน็อคน้ำ ณ การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยตำบลเวียง อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่