โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรบริหารธุรกิจ(การจัดการธุรกิจ) จัดกิจกรรมปลูกป่า สร้างฝายหิน ภายใต้โครงการ เสริมสร้างภาวะผู้นำ บำเพ็ญประโยชน์และรักษาสิ่งแวดล้อม ณ ณ ธุดงคสถานปางป่าอ้อ (วารีมณีรัตน์) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 24 กรกฎาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 228 คน

วันที่ 24 กรกฎาคม 2565 หลักสูตรบริหารธุรกิจ(การจัดการธุรกิจ) สาขาบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี และอาจารย์ภัทราพร สมเสมอ ดำเนินกิจกรรมปลูกป่า สร้างฝายหิน ภายใต้โครงการ เสริมสร้างภาวะผู้นำ บำเพ็ญประโยชน์และรักษาสิ่งแวดล้อม ณ ณ ธุดงคสถานปางป่าอ้อ (วารีมณีรัตน์) ต.แม่กรณ์ อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย ซึ่งเป็นบูรณาการกิจกรรมในรายวิชา ภาวะผู้นำและการพัฒนาบุคลิกภาพ เพื่อส่งเสริมให้เกิดจิตสาธารณะในการทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม ก่อให้เกิดความสามัคคีในหมู่คณะ รวมทั้งให้นักศึกษารู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ สามารถนำความรู้และประสบการณ์จากการทำกิจกรรมไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันและการทำงานในอนาคตได้ ตลอดจนเป็นการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ให้เป็นที่รู้จักของชุมชนมากขึ้น