โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการ “พัฒนาผู้ประกอบการใหม่ Start Up” ปี 2559 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 พฤษภาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 584 คน

งานวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการ “พัฒนาผู้ประกอบการใหม่ Start Up” ปี 2559 ในระหว่างวันที่ 27-29 พฤษภาคม 2559 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สิริโฉม พิเชษฐบุญเกียรติ ผู้อำนวยการกองการศึกษา รักษาราชแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มาเป็นประธานกล่าวต้อนรับและเปิดโครงการฯ นอกจากนนี้ยังได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรพงศ์ บางพาน ได้มาแนะนำโครงการ “พัฒนาผู้ประกอบการใหม่ Start Up” ปี 2559 และกิจกรรมการอบรมให้ความรู้ต่างๆแก่ผู้ประกอบการที่เริ่มต้นดำเนินธุรกิจ