โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลสอบคัดเลือก อาจารย์สาขาบัญชี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 สิงหาคม 2559 โดย ยุทธนา ปัญญาวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 293 คน

ตามประการมหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนา เชียงราย เรื่องการรับสมัครบุคคลเพื่อเข้าเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาบัญชี คณะบริหารธุรกิจฯ บัดนี้กระบวนการสอบคัดเลือกได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว
จึงของประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก คือ
    1.นางสาวจรัสศรี  โนมี
โดยให้ผู้ผ่านการคัดเลือกมารายงานตัว และเริ่มปฏิบัติราชการ ในวันที่ 1 กันยายน 2559 เวลา 08.30 น.

>>>เอกสารการประกาศผล