โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนางานวิจัยเพื่อสร้างนวัตกรรมตอบสนองความต้องการภาคธุรกิจ”  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 กรกฎาคม 2564 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 2265 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกับฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ขอเชิญร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนางานวิจัยเพื่อสร้างนวัตกรรมตอบสนองความต้องการภาคธุรกิจ”  ในวันพุธที่ 14 กรกฎาคม 2564 ณ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย และรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Microsoft Teams แต่ละพื้นที่

***สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 11 กรกฎาคม 2564***

=========================

ติดต่อสอบถาม:

นางธีราพร ราชคมน์ โทร. 053-723979 ต่อ 5000

นางสาวจุฑามาศ สุวิมลเจริญ โทร. 084-6129080