โลโก้เว็บไซต์ งานวิชาการและงานทะเบียนจัดประชุมพิจารณาประมวลผลการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 มิถุนายน 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 358 คน

วันที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๖๔ งานวิชาการและงานทะเบียน กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมพิจารณาประมวลผลการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ โดยมี นางณัชชา  ทิพย์ประเสริฐ  หัวหน้างานวิชาการและงานทะเบียน พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำคณะ ประจำหลักสูตร เข้าร่วมการประชุมเพื่อพิจารณาผลการศึกษาของนักศึกษา ก่อนจะได้ประกาศให้นักศึกษาทราบผลการศึกษา ของตนเอง ณ ห้องประชุม ๑ ชั้น ๓  อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย