โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร คณาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าติดตามและประเมินผลการเรียนนอกสถานที่ของนักศึกษาโครงการทุนนวัตกรรมสายวิชาชีพชั้นสูง  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 เมษายน 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 500 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าติดตามและประเมินผลการเรียนนอกสถานที่ของนักศึกษาโครงการการจัดการศึกษาไตรภาคีเพื่อผลิตกำลังคนด้านนวัตกรรมสายอาชีพอุตสาหกรรมชั้นสูง โดยกองทุนความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ประจำปีการศึกษา 2562 ระดับประกาศนียบัตร วิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) รุ่นที่ 1 สาขาช่างกลเกษตร ในระหว่างวันที่ 31 มีนาคม  - 1 เมษายน 2564 ณ เครือเบทาโกร จังหวัดนครราชศรีมา