โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประชุมความพร้อมการจัดงานการประชุมการเตรียมความพร้อมการจัดงานประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า ครั้งที่ 13 (EENET) และ การประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 7 CRCI 2021 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 เมษายน 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 475 คน

วันที่ 1 เมษายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นประธานการประชุมการเตรียมความพร้อมการจัดงานประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า ครั้งที่ 13 (EENET) และ การประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 7 CRCI 2021 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 12 - 14 พฤษภาคม 2564 นี้ โดยมีคณะทำงานจากสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด) เข้าร่วมรในการประชุมครั้งนี้ด้วย ณ โรงแรมเวียงอินทร์ อ.เมือง จ.เชียงราย