โลโก้เว็บไซต์ อำเภอพานขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

อำเภอพานขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 กุมภาพันธ์ 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 398 คน

ด้วยอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต ในวันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ณ หอประชุมพานคุณากร องค์การบริหารส่วนตำบลเมืองพาน อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย