โลโก้เว็บไซต์ คำสั่ง เรื่อง แต่งตั้งคณะผู้ตรวจประเมินการจัดการพลังงานประจำปี ๒๕๖๔ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 มกราคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1831 คน

คำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงราย

ที่     ๗/๒๕๖๔

--------------------------------------------

เพื่อให้การตรวจติดตาม ประเมินการจัดการพลังงานและรับรองการจัดการพลังงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ตามกฎกระทรวง กำหนดมาตรฐาน หลักเกณฑ์ และวิธีการจัดการพลังงานในโรงงานควบคุมและอาคารควบคุม พ.ศ.๒๕๕๒ จึงขอแต่งตั้งคณะผู้ตรวจประเมินการจัดการพลังงานประจำปี ๒๕๖๔ ดังเอกสารแนบ

ดาวน์โหลดคำสั่ง เรื่อง แต่งตั้งคณะผู้ตรวจประเมินการจัดการพลังงานประจำปี ๒๕๖๔ <<<ที่นี่