โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนเมืองเชียงรายเป็นเครือข่ายเมือง สร้างสรรค์ของ UNESCO ครั้งที่ 1/2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 มกราคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 436 คน

วันที่ 18 มกราคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยอาจารย์อนิรุจ  สงค์ธนาพิทักษ์ ผู้ช่วยรองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนเมืองเชียงรายเป็นเครือข่ายเมือง สร้างสรรค์ของ UNESCO ครั้งที่ 1/2564 เพื่อร่วมหารือการสนับสนุนการพัฒนาเมืองให้จังหวัดเชียงรายขับเคลื่อนไปสู่การเป็นเมืองสร้างสรรค์ ขององค์กรการศึกษา วิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรมสหประชาชาติ (UNESCO) และขับเคลื่อนแผนแม่บทภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติ ระยะ 20 ปี (พ.ศ. 2561-2580) ในประเด็นการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์และวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย ณ  ห้องประชุมจอมกิตติ ศาลากลางจังหวัดเชียงราย