โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย สวัสดีปีใหม่ 2564 ประธานหอการค้าจังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 มกราคม 2564 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 742 คน

วันที่ 14 มกราคม 2564 เวลา 12.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี ร่วมด้วยอาจารย์และบุคลากร สวัสดีปีใหม่ 2564  ดร.อนุรัตน์  อินทร ประธานหอการค้าจังหวัดเชียงราย และหารือความร่วมมือระหว่างหอการค้าจังหวัดเชียงราย และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ทางด้านวิชาการนำมาพัฒนาระบบการค้าในจังหวัดเชียงราย ณ ร้านอาหารท่าน้ำภูแล จังหวัดเชียงราย