โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย สวัสดีปีใหม่ 2564 ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 มกราคม 2564 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 1108 คน

วันที่ 14 มกราคม 2564 เวลา 10.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย สวัสดีปีใหม่ 2564 นายฉัตรชัย พัฒนานุภาพ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย และร่วมหารือในการพัฒนาอุตสาหกรรมในจังหวัดเชียงราย ด้วยการนำความรู้และวิชาการมาพัฒนาอุตสหกรรมในจังหวัดเชียงรายให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยมีอาจารย์อรสา ธรรมสรางกูร อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมโยธา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิระพงศ์ ลือชัย อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดในครั้งนี้ด้วย ณ สำนักงานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย