โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหารและบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าสวัสดีปีใหม่ 2564 แด่นายกเทศมนตรีนครเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 มกราคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 603 คน

วันที่ 12 มกราคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย ดร.แววดาว  พรมเสน ดร.สุบิน  ใจทา อาจารย์อรสา  ธรรมสรางกูร และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้ามอบกระเช้าของขวัญ เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2564 แด่นายวันชัย   จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย พร้อมทั้งหารือถึงแนวทางความร่วมมือในการพัฒนาจังหวัดเชียงราย ให้เป็นเมืองน่าอยู่และเป็นการกระจายศูนย์กลางความเจริญของเมืองและพื้นที่โดยรอบ ที่สัมพันธ์ต่อห่วงโซ่อุปทาน (Supple Chain) ของฐานเศรษฐกิจสีเขียว (Green Economy) อันจะนำไปสู่การสร้างงานและการยกระดับทางเศรษฐกิจและคุณภาพชีวิตของประชาชนในพื้นที่จังหวัดเชียงราย ณ สถานีขนส่ง 1 จังหวัดเชียงราย