โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ และ ทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 4 ธันวาคม 2563 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 638 คน

วันนี้ 4 ธันวาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ และทำบุญตักบาตร เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับแผ่นดิน และปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่าเนื่องในโอกาสวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563 โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย