โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนพสกนิกรชาวเชียงราย ร่วมบริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 พฤศจิกายน 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 401 คน

เหล่ากาชาดจังเชียงราย ร่วมกับ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ และมูลนิธิสาธารณกุศลสงเคราะห์ ขอเชิญชวนพสกนิกรชาวเชียงราย ร่วมบริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และวันพ่อแห่งชาติ  ในวันที่ 5 ธันวาคม  2563 ณ มูลนิธิสาธารณกุศลสงเคราะห์เชียงราย (หน้าโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม) ตั้งแต่เวลา  08.00 - 14.00 น.

สำหรับผู้บริจาคโลหิต
          ** รับเสื้อยืดที่ระลึก (สีเหลือง) (มีจำนวนจำกัด)
          ** ลุ้นรางวัลพิเศษ
บริจาคดวงตา และอวัยวะ
          ** รับยาสีฟัน-กระเป๋าลดโลกร้อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 053-716196 สำนักงานเหล่ากาชาดจัดเชียงราย

***เพิ่มเติมสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกในวันเวลาดังกล่าว เหล่ากาชาดจังเชียงราย ร่วมกับ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ได้จัดตารางประจำเดือนธันวาคมในการเปิดรับบริจาค