โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดงานเชียงรายดอกไม้งามครั้งที่ 17 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 พฤศจิกายน 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 614 คน

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 อาจารย์สุภัทรจิตต์ มะโนสดและอาจารย์อนิรุทธ์ สงค์ธนาพิทักษ์ อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมเป็นวิทยากรอบรมมัคคุเทศก์ในงานเชียงรายดอกไม้งามครั้งที่ 17 ณ อาคารเทิดพระเกียรติ 90 ปีฯ ซึ่งนักศึกษาสาขาการท่องเที่ยว โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง เข้าร่วมอบรมเพื่อเป็นมัคคุเทศก์ในงานเชียงรายดอกไม้งามในครั้งนี้ด้วย