โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีรับมอบเมล็ดพันธุ์พระราชทาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 พฤศจิกายน 2563 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 527 คน

18 พฤศจิกายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย เข้าร่วมพิธีรับมอบเมล็ดพันธุ์พระราชทาน โดยศูนย์ประสานการปฏิบัติที่ 4 กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักรได้รับอนุเคราะห์เมล็ดพันธุ์พระราชทานจาก ศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธุ์เพ็ญศิริ เพื่อส่งมอบให้หน่วยงานในพื้นที่ ในการเสริมสร้างความมั่นคงทางอาหารและการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืช โดยจัดพิธีรับมอบเมล็ดพันธุ์พระราชทานเบื้องหน้า พระฉายารักษณ์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ หอประชุมอำเภอแม่ลาว อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย