โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ราชมงคลล้านนา เชียงราย รับการตรวจประเมินเพื่อรับรองเป็นศูนย์ทดสอบสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ(TPQI) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 พฤศจิกายน 2563 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 887 คน

11 พฤศจิกายน 2563 คณะวิศวกรรมศาสตร์ราชมงคลล้านนา เชียงราย รับการตรวจประเมินเพื่อรับรองเป็นศูนย์ทดสอบสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ(TPQI) โดยศูนย์ทดสอบที่ยื่นขอการรับรองเป็นศูนย์ทดสอบมาตรฐานด้านการจัดการคลังสินค้าและกระจายสินค้าระดับ 1 ระดับ 2 ทั้งนี้เพื่อรองรับนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโลจิสติกส์ การจัดการโลจิสติกส์และเครือข่ายภาคการศึกษาในเขตภาคเหนือตอนบน รวมถึงผู้ประกอบการ ในเขตภาคเหนือ ที่ต้องการส่งนักศึกษาหรือพนักงาน เข้ามาทำการทดสอบเพื่อรับใบรับรองตามมาตรฐานของสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพด้านคลังสินค้าดังกล่าว ณ สาขาวิชาวิศวกรรมโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย