โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 ตุลาคม 2563 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 506 คน

วันที่ 23 ตุลาคม 2563 ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยผู่ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา เชียงราย พร้อมด้วยคณาจารย์ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว(ศาลากลางหลังแรก) และคุณรัญชนา  นำอินทร์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา ณ ที่ว่าการอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย