โลโก้เว็บไซต์ งานสหกิจศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการ ความรู้และกฏหมายเกี่ยวกับความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน เพื่อเตรียมความพร้อมทางด้านการปฏิบัติงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 ตุลาคม 2563 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 811 คน

วันที่ 22 - 23 ตุลาคม 2563 งานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการ ความรู้และกฏหมายเกี่ยวกับความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน (เพื่อเตรียมความพร้อมทางด้านการปฏิบัติงาน) โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นพพร พชรประกิติ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนา ให้เกียรติเป็นวิทยากร นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย