โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์ บุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ เรื่อง การเขียนบทความวิจัยเชิงนวัตกรรมเพื่อชุมชนและสังคม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 ตุลาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 463 คน

วันนี้ (19 ตุลาคม 2563) คณาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำทีมโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ เรื่อง การเขียนบทความวิจัยเชิงนวัตกรรมเพื่อชุมชนและสังคม โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.โยธิน แสวงดี สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล มาบรรยาให้ความรู้ ณ โรงแรม Green Nimmam CMU Residence จังหวัดเชียงใหม่