โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมเปิดบูธในงานกิจกรรมการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรม ส่งเสริม ควบคุม ป้องกัน และแก้ไขปัญหาขยะสู่การพัฒนา จังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 กันยายน 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 565 คน

วันที่ 22 กันยายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มงคลกร  ศรีวิชัย อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วจัดบูธนำเสนอศูนย์วิศวกรรมสร้างสรรค์เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ในงานกิจกรรมการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรม ส่งเสริม ควบคุม ป้องกัน และแก้ไขปัญหาขยะสู่การพัฒนา จังหวัดเชียงราย ณ วัดหนองปึ๋ง ตำบลจันจว้า อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย