โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมประชาคมทุกภาคส่วนเพื่อรับฟังความคิดเห็นในการทบทวนแผนพัฒนาจังหวัดเชียงราย 5 ปี (พ.ศ. 2561-2565) ฉบับทบทวน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 กันยายน 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 351 คน

วันที่ 9 กันยายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยอาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมประชาคมทุกภาคส่วนเพื่อรับฟังความคิดเห็นในการทบทวนแผนพัฒนาจังหวัดเชียงราย 5 ปี (พ.ศ. 2561-2565) ฉบับทบทวน และแผนปฎิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ของจังหวัดเชียงราย โดยมี นายประจญ  ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานเปิดการประชุม ณ โรงแรมเอ็มบูทีค รีสอร์ท เชียงราย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย