โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดพิธีไหว้ครูและบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 กันยายน 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1121 คน

วันที่ 3 กันยายน 2563 สโมสรนักศึกษา ร่วมกับ กิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา  มทร.ล้านนา เชียงราย เป็นประธานพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พร้อมเจิมหนังสือเพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งพิธีไหว้ครูครั้งนี้ได้มจัดให้มีการทำพิธีบายศรีสู่ขวัญ ให้กับนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2563  และผูกข้อไม้ข้อมือ เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้เข้าใจถึงวัฒนธรรมอันดีงาม  และเพื่อเป็นการถ่ายทอดความรักความอบอุ่นจากคณาจารย์สู่น้องนักศึกษาใหม่  ณ อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย