โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครคัดเลือกบุคคล  เพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ (คุณวุฒิปริญญาตรี) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 กรกฎาคม 2563 โดย นางสาวนันทิยา ตุลเตมีย์ จำนวนผู้เข้าชม 1526 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคล เพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ (คุณวุฒิปริญญาตรี)  สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ เชียงราย จำนวน 1 อัตรา สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ http://web.chiangrai.rmutl.ac.th/app.pdf และยื่นใบสมัครได้ที่หน่วยบุคลากร ชั้น 2 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคม – 5 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 – 16.30 น. (รับสมัครเฉพาะวันทำการ) ดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติม