โลโก้เว็บไซต์ สำนัก งานปศุสัตว์จังหวัดเชียงใหม่ ประชาสัมพันธ์การรณรงค์ซื้อนมโคเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมและผู้ประกอบการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 มิถุนายน 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 425 คน

สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดเชียงใหม่ ประชาสัมพันธ์การรณรงค์ซื้อนมโคเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมและผู้ประกอบการ บนสถานะการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อโคโรนาไวรัส 2019

ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติมคลิกที่นี่