โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการสภาอุตสาหกรรม จังหวัดเชียงราย ประจำเดือน พฤษภาคม 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 พฤษภาคม 2563 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 521 คน

วันนี้ (29 พฤษภาคม 2563)​ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงราย  เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย ประจำเดือนพฤษภาคม 2563 ณ ห้องประชุม สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย