โลโก้เว็บไซต์ ม.ราชภัฏจันทรเกษม เชิญเสนอชื่อบุคคลเข้ารับพิจารณาคัดเลือกรับรางวัลเพชรสยาม/บุคคลดีเด่น | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 พฤษภาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 906 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จะดำเนินการคัดเลือกบุคคลที่สมควรได้รับรางวัล เชิดชูเกียรติเพชรสยามและบุคคลดีเด่น ครั้งที่ ๒๖ ประจำปี ๒๕๖๓ เพื่อเป็นการส่งเสริมและยกย่องบุคคล ที่ได้อนุรักษ์ เผยแพร่ สืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย ตลอดจนทำคุณประโยชน์ต่อประชาชน สังคมและประเทศชาติ จนเป็นที่ยอมรับ

มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จึงขอประชาสัมพันธ์และเชิญเสนอชื่อบุคคลเพื่อเสนอเข้ารับการพิจารณาคัดเลือกรับรางวัลเพชรสยาม/บุคคลดีเด่นตามเกณฑ์ที่กำหนด ภายในวันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๓

ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติมที่นี่