โลโก้เว็บไซต์ วิจารย์ร่างขอบเขตงานประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดอุปกรณ์งานเทคนิคเครื่องกลเกษตร ตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 9 มีนาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1420 คน

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดอุปกรณ์งานเทคนิคเครื่องกลเกษตร ตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๐๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สองล้านบาทถ้วน)

โดยสามารถวิจารย์ได้ตั้งแต่วันที่ 9-12 มีนาคม 2563

>>>>ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติมที่นี่<<<<