โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ ประกวดราคาจ้างจ้างเหมางานบริการ ประจำเดือน เมษายน 2563 ถึงเดือน กันยายน 2563 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 10 มีนาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1396 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย
เรื่อง ประกวดราคาจ้างจ้างเหมางานบริการ ประจำเดือน เมษายน 2563 ถึงเดือน กันยายน 2563 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างจ้างเหมางานบริการ ประจำเดือน เมษายน 2563 ถึงเดือน กันยายน 2563 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานจ้างในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 630,240.00  บาท (หกแสนสามหมื่นสองร้อยสี่สิบบาทถ้วน) โดยมีรายละเอียดดังเอกสารแนบ

ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติม

1.ประกาศ ประกวดราคาจ้างจ้างเหมางานบริการ ประจำเดือน เมษายน 2563 ถึงเดือน กันยายน 2563 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)