โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ประชุมหารือการเตรียมความพร้อมการจัดโครงการจัดฝึกอบรมหลักสูตรการเตรียมความพร้อมและการพัฒนาบุคลากรเพื่อรองรับการดำเนินโครงการ Talent Mobility | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 กุมภาพันธ์ 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 670 คน

วันนี้ (27 กุมภาพันธ์ 2563) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน  คำน่าน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา พร้อมคณะ เพื่อเข้าร่วมประชุมหารือ "การเตรียมความพร้อมการจัดโครงการจัดฝึกอบรมหลักสูตรการเตรียมความพร้อมและการพัฒนาบุคลากรเพื่อรองรับการดำเนินโครงการ Talent Mobility" ณ ห้องประชุม 1 อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย พร้อมกันนี้ได้ลงพื้นที่เพื่อเข้าตรวจเยี่ยมสถานประกอบการที่เข้าร่วมโครงการ Talent Mobility ณ วิสาหกิจชุมชนมีมีโยโย ตำบลป่าก่อดำ อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย