โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมออกบูธในงานชุมชนวิถีไทย มุ่งไปมาตรฐานสากล OPEN HOUSE พานพิเศษวิทยาคม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 กุมภาพันธ์ 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 822 คน

วันนี้ (14 กุมภาพันธ์ 2563) ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยสาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมออกบูธนำเสนอผลงานนักศึกษา และแนะแนวการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยฯ ในงานชุมชนวิถีไทย มุ่งไปมาตรฐานสากล OPEN HOUSE พานพิเศษวิทยาคม ซึ่งได้การตอบรับจากนักศึกษาจากหลายๆสถาบันเป็นอย่างดี