โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เปิดรับสมัครนักศึกษาโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปีการศึกษา 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 กุมภาพันธ์ 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 2007 คน

ดาวน์โหลดเอกสารที่เกี่ยวข้อง
1. ประกาศรายละเอียดการรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อ
2. ใบสมัครเรียน