โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์การประชุมสัมมนาวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ เครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 20 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 กุมภาพันธ์ 2563 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 4486 คน

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ร่วมกับเครือข่ายบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ กำหนดจัดการประชุมสัมมนาวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ เครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 20 "การศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นที่ยั่งยืน" ในวันที่ 2 สิงหาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและผู้สนใจได้นำเสนอผลงานวิจัยและผลงานวิทยานิพนธ์เผยแพร่สู่สาธารณชน  นิสิต โดยผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://graduate.uru.ac.th

>> รายละเอียดเพิ่มเติม